0916.451511 028.62948929

Tin tức chuyên ngành

Mất cả tay và chân sau khi bị côn trùng đốt

Friday, 12/03/2021, 20:24 GMT+7

Mất cả tay và chân sau khi bị côn trùng đốt

Vụ việc xảy ra vào giữa tháng 3 nhưng đến gần đây mới được truyền thông đưa tin nhiều.

Ảnh minh họa.


“Tôi lập thức thấy có vết sưng. Sau đó là cảm giác lạnh người, chóng mặt và đau đớn. Các đồng nghiệp đã ngay lập tức gọi xe cứu thương cho tôi”, Kujas kể lại.

Chồng của Kujas cho biết vợ nằm trên cáng ở hành lang phòng khám, nôn mửa và không ổn nhưng các bác sĩ sau khi kiểm tra lại quyết địnhh cho cô về nhà. Đây bị coi là điều khó hiểu.

Khi về đến nhà, các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn và cô Kujas lại nhập viện một lần nữa. Tại bệnh viện mới, cô Kujas rơi vào hôn mê.

Vết côn trùng đốt đã dẫn đến nhiễm liên cầu khuẩn rồi trở nên nghiêm trọng hơn thành nhiễm trùng huyết. Hiện chưa rõ việc nhiễm trùng này bắt nguồn từ vết đốt của côn trùng hay do hành vi dùng tay gãi sau đó.


Chồng của Kujas cho biết tay và chân cô dần biến sắc và trở thành màu đen. Cuối cùng, sau khi được điều trị, cô Kujas cũng bảo toàn tính mạng nhưng cả hai chân và tay trái của cô đều bị cắt cụt.

Việc nhiễm trùng do côn trùng cắn thường không phổ biến nhưng cô Kujas muốn mọi người cảnh giác hơn về nguy cơ này. “Nếu bạn có dấu hiệu bất thường, nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra”, cô Kujas cho hay.

Vì vậy khi phát hiện những loài côn trùng lạ xuất hiện ở những nơi mình sinh sống có khả năng gây nguy hiểm cho bản thân và gia đình hãy tìm đến các công ty chuyên diệt côn trùng uy tính để để tiêu diệt tận gốc chúng. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Web: dietmoitoanquoc.vn

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Hà Linh/Báo Tin Tức

Written : Hà Linh/Báo Tin Tức

Other news :


: :    :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS