0916.451511 028.62948929

Dịch vụ diệt chuột

Chuột là loài động vật sống chung với con người và gây ra nhiều tác động xấu đến chúng ta trong sinh hoạt hàng ngày. Những con chuột lắc thì lục lạo đồ đạc trong nhà, cắn xé quần áo trong tủ, chui vào những nồi thức ăn quên đậy nắp... còn những con chuột cống lớn thường phá phách trong thùng rác, làm vương vãi rác ra ngoài. Ngoài sự khó chịu vì những tiếng kêu chít chít của chúng, những tiếng động ồn ào do chúng phát ra, mối nguy hiểm thực sự chính là những căn bệnh nguy hiểm được lan truyền từ chúng. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng chuột có thể lây truyền đến 35 căn bệnh truyền nhiễm cho con người, trong đó những căn bệnh nguy hiểm phổ biến ở Việt Nam là bệnh dịch hạch, bệnh do Hanta virus, bệnh sốt chuột cắn, bệnh vàng da xuất huyết... Để ngăn ngừa những căn bệnh này, cách tốt nhất là phải ngăn chặn chuột xâm nhập và tiêu diệt chúng tận gốc.

Dịch vụ diệt chuột

dịch vụ diệt chuột

Có hai biện pháp phòng chống chuột đơn giản quý khách có thể làm tại nhà là đặt bẫy và dùng thuốc bã. Hiện có rất nhiều loại bẫy chuột trên thị trường, ngoài ra còn có các loại bẫy tự chế trên mạng. Tuy nhiên chúng cũng gây ra nhiều phiền toái đến quý khách, các loại bẫy lồng thì sau khi dính chuột bắt buộc quý khách phải dùng thêm các biện pháp khác để giết chúng như chích điện, nhúng nước, tạt nước sôi, ngoài ra khi đã giết chuột trong lồng thì mùi chuột chết lưu lại trên lồng khiến những con chuột khác không dám vào nữa, làm mất tác dụng của bẫy. Còn những loại bẫy đập khiến chuột không còn nguyên hình dạng, máu me vương vãi, việc dọn dẹp này gây khó chịu cho rất nhiều người. Việc dùng bã nếu không có kiến thức, không làm theo đúng hướng dẫn sử dụng thì sẽ gây nguy hiểm cho vật nuôi, gia súc, gia cầm, thậm chí là trẻ em trong nhà. Hãy để công ty diệt mối Đông Nam Á chúng tôi giúp quý khách giải quyết những vấn đề khó chịu này với dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm nhận những phần việc nặng nhọc và gây khó chịu cho quý khách. Với dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp này, chúng tôi dám bảo đảm diệt chuột tận gốc với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.

Dịch vụ diệt chuột

dịch vụ diệt chuột

Công ty trừ mối và côn trùng Đông Nam Á có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột. Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường, cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc tốt nhất hiện có, giúp diệt chuột tận gốc mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống của quý khách. Hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi khi quý khách có nhu cầu diệt chuột, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 08.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Website: www.dietmoitoanquoc.vn

Mời quý khách tham khảo thêm: diệt mối


: admin

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS