0916.451511 028.62948929

Công ty, dịch vụ diệt mối cánh

Vào khoảng tháng 3 đến tháng 8 âm lịch hằng năm, trong những ngày có thời tiết oi bức, nhiệt độ cao, trước những cơn giông, mối cánh thường thấy xuất hiện thành bầy rất lớn và bay vào nhà, đậu dày đặc trên những bức tường, nơi có ánh đèn chiếu sáng. Khi đã vào trong nhà, đàn mối thường tìm kiếm nơi trú ngụ tại các gầm cầu thang, góc các căn buồng, nhà kho, các khe nằm giữa những kiện hàng lớn, các hốc gỗ, cột mục, các kẽ nứt trên tường nhà cũ... 

Công ty, dịch vụ diệt mối cánh

Nếu gặp điều kiện thuận lợi, chúng có thể phát triển thành tổ lớn luôn tại nơi chúng đến ban đầu, còn nếu chưa phù hợp thì chúng tạm trú một thời gian ngắn rồi tìm cách di chuyển đến vị trí tốt hơn để phát triển tổ lâu dài. Dù mối có làm tổ hay tạm trú trong thời gian ngắn thì cũng gây ra vô số thiệt hại và phiền toái cho gia chủ. Ví dụ như mới đây, một video clip dài gần 1 phút được đăng lên mạng xã hội ghi lại cảnh một cụ bà cố gắng dùng vợt điện để ngăn  cản đàn mối có hàng chục nghìn con đang tấn công căn nhà của mình, nhưng có vẻ chẳng ăn thua vì đàn mối quá đông và quá hung hãn. Nếu như rơi vào trường hợp này, quý khách nên liên hệ đến các công ty, dịch vụ diệt mối cánh càng sớm càng tốt. Các công ty, dịch vụ diệt mối cánh sẽ dùng các biện pháp nghiệp vụ để ngăn chặn việc mối xâm nhập vào làm tổ trong nhà, văn phòng, kho hàng... của quý khách. Nếu để đàn mối làm được tổ thì thiệt hại đối với công trình xây dựng là rất lớn, hiểm họa khôn lường.

Công ty, dịch vụ diệt mối cánh

Công ty, dịch vụ diệt mối cánh Đông Nam Á chúng tôi là một công ty diệt mối cung cấp các dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu trong cả nước. Công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối cho các công trình xây dựng, nhà riêng, nhà kho, chung cư, văn phòng... Những khách hàng đã tin tưởng dùng dịch vụ diệt mối của chúng tôi đều rất hài lòng, tiêu biểu như nhà thầu thi công công trình tòa nhà Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP HCM số 90G Trần Quốc Toản, P8, Q3, như nhà thầu thi công công trình trường tiểu học Thị Cầu, TP Bắc Ninh, như trụ sở Công An Quận 2, kho lưu trữ hồ sơ của Phòng CSGT Quận 2... Ngoài ra còn rất nhiều quý khách hàng nữa rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ diệt mối của công ty diệt mối Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 08.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Website: www.dietmoitoanquoc.vn


: admin

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS