Dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại TPHCM

, 19/04/2021, 21:22 GMT+7

Chuột là nhóm động vật gặm nhấm nguy hiểm khó chịu, sinh sản nhanh chóng đặc biệt là ăn tạp và có bộ răng khỏe. Nếu không diệt trừ tận gốc thì hậu quả mà nó mang lại không thể ngờ. Phá hoại hàng hóa, phá hoại đường dây điện – thức ăn hoặc có thể dẫn đến chết người bởi các bệnh truyền nhiễm mà nó gây ra. Bạn có thể sử dụng Dịch vụ diệt chuột  giá rẻ hiện nay để loại trừ mối nguy hiểm này tốt nhất.

Vì sao chúng ta nên diệt chuột?

  • Là thủ phạm phá hỏng các công trình và đồ đạc.
  • Chuột làm ô nhiễm thức ăn, nguồn nước, môi trường sống.
  • Và điều đặt biệt chuột chính là thủ phạm lan truyền dịch bệnh cho con người.

Dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại TPHCM

Vậy biện pháp phòng tránh chuột là gì?

  • Có hai biện pháp phòng chống chuột đơn giản: đặt bẫy và dùng thuốc bã

            + Đặt bẫy: Dùng các loại bẫy như bẫy kẹp, bẫy lồng, bẫy bán nguyệt, bẫy ống tre, ruộng bẫy cây trồng (ruộng rào lưới nylon kết hợp đặt bẫy hom)… để bắt chuột.

            +Dùng thuốc bã: thuốc bãdiệt chuột sinh học thường chỉ bảo quản, sử dụng được trong thời gian ngắn nên khi sử dụng cần lưu ý kiểm tra kỹ hạn sử dụng và phải sử dụng ngay sau khi mua về. Đặt bả vào chiều tối, tránh ánh sáng trực tiếp và tiến hành đồng loạt trên diện rộng mới đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại TPHCM

LƯU Ý:

  • Hiện có rất nhiều loại bẫy chuột trên thị trường, ngoài ra còn có các loại bẫy tự chế trên mạng.
  • Khi sử dụng bã diệt chuột: Nếu không có kiến thức, không làm theo đúng hướng dẫn sử dụng thì sẽ gây nguy hiểm cho vật nuôi, gia súc, gia cầm, thậm chí là trẻ em trong nhà.

Vì thế hãy để công ty diệt mối và côn trùng Đông Nam Á của chúng tôi giúp quý khách giải quyết những vấn đề khó chịu này với dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm nhận những phần việc nặng nhọc và gây khó chịu cho quý khách. Với dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp này, chúng tôi dám bảo đảm diệt chuột tận gốc với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Web: dietmoitoanquoc.vn

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn


: admin


Copyright © 2008 CMS vnTRUST