Dịch vụ phun diệt khuẩn, khữ trùng tại TPHCM | Uy Tín Nhất

, 20/09/2021, 20:39 GMT+7

Dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn chất lượng của công ty Đông Nam Á

Hiện nay dịch bệnh hoành hành, chúng ta không thể lơ là đặc biệt là môi trường nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, nhà xưởng, các công ty tại khu công nghiệp, khu chế xuất... Bởi vì sức khỏe gia đình, nhân viên tốt thì công việc mới đảm bảo được hiệu quả. Hiểu được điều đó, công ty Đông Nam Á Pest control đã mang lại những dịch vụ khử trùng chất lượng để bảo vệ môi trường sống của bạn khỏi sự tấn công của các loài vi khuẩn gây hại.

Sơ lược về công ty Đông Nam Á Pest control

Được thành lập hơn 10 năm, Đông Nam Á Pest control là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt rệp giường, diệt chuột và phun khữ trùng, diệt khuẩn hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh bảo vệ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống, công ty đã và đang hoạt động tại 63 Tỉnh thành và được rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn tin cậy. Công ty liên tục đổi mới hơn nữa để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chăm sóc cho khách hàng hiệu quả nhất.

Với dịch vụ phun khữ trùng, diệt khuẩn, Đông Nam Á Pest control luôn mang lại những biện pháp an toàn với quy trình chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cập nhật các kiến thức mới để mang lại cho quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả nhất.

  

Công ty Đông Nam Á Pest control chuyên cung cấp những dịch vụ phun khữ trùng, diệt khuẩn chất lượng

Vì sao khách hàng cần đến dịch vụ phun khữ trùng, diệt khuẩn?

Môi trường nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, nhà xưởng, các công ty tại khu công nghiệp, khu chế xuất … thoạt nhìn có thể rất sạch sẽ, nhưng ở đó, lại tiềm ẩn nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Những mầm mống này có thể dễ dàng lây lan từ người này sang người khác, gây ra nhiều bệnh tật cũng như những hậu quả đáng tiếc. Một số nguy cơ lây truyền bệnh trong không khí có thể kể đến như sau:

1.     Hít phải những giọt sương, hạt nước nhỏ có chứa virus từ người nhiễm bệnh...

2.     Chạm phải các loại đồ vật dụng bị nhiễm vi rút, vi khuẩn gây hại như: máy check vân tay, tay nắm cửa, bàn ghế...

3.     Lây truyền gián tiếp thông qua những sinh vật gây hại như Muỗi, Ruồi, Gián, Rệp và Chuột,...

Từ đó, ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên, nặng hơn là ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Hơn ai hết, Đông Nam Á hiểu được rằng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dân và doanh nghiệp và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong công ty, hãy tìm đến dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp của công ty Đông Nam Á để có được một môi trường sạch sẽ và an toàn.

      

Đông Nam Á Pest control với những dịch vụ nâng cao chất lượng sống, đảm bảo sức khỏe con người

Quy trình dịch vụ phun khữ trùng, diệt khuẩn của công ty Đông Nam Á

Với quy trình và dịch vụ chuyên nghiệp, Đông Nam Á luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y tế. Nhờ tính rõ ràng và cụ thể, quy trình của công ty luôn mang lại sự an tâm đối với quý khách hàng. Thông qua 4 bước như sau:

1. Liên hệ khảo sát

Các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, thông qua đó, chúng tôi sẽ lên lịch để dễ dàng khảo sát khu vực cần xử lý của khách hàng.

2. Khảo sát trực tiếp tình hình thực tế

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế trong vòng 12h. Nhân viên sẽ tiến hành đo lường và kiểm tra mức độ ô nhiễm trong không khí. Từ đó, đưa ra những giải pháp và kiến nghị phù hợp theo từng khu vực cũng như nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên Đông Nam Á sẽ tư vấn cho khách hàng những kiến thức về các vấn đề an toàn trong tiến trình phun khữ trùng, diệt khuẩn.

3. Tiến hành phun xử lý

Dựa vào kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn thi công xử lý. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, Đông Nam Á sẽ mang lại những phương pháp khử trùng an toàn, hiệu quả nhất với môi trường.

4. Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau công đoạn thi công xử lý xong, nhân viên Đông Nam Á sẽ tư vấn và khuyến cáo những quy tắc an toàn cho khách hàng. Nhân viên sẽ cung cấp giấy chứng nhận đã thực hiện việc phun khữ trùng, diệt khuẩn.

Quy trình dịch vụ phun khữ trùng, diệt khuẩn rõ ràng và cụ thể

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun khử trùng,diệt khuẩn của Đông Nam Á

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn của Đông Nam Á, có thể tiêu diệt được đến 99,99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt. Chống tái nhiễm khuẩn bằng cách phá hủy màng tế bào, ngăn chặn vi khuẩn lây lan trên bề mặt không khí,...

Hóa chất đảm bảo yếu tố an toàn

Hoá chất phun khữ trùng, diệt khuẩn là yếu tố mà Đông Nam Á luôn quan tâm và chú trọng. Các loại thuốc khữ trùng, diệt khuẩn của công ty là những loại được chuyên dụng trong ngành y tế và có khả năng phân hủy sinh học cao. Vì vậy, các dịch vụ của công ty luôn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất

Luôn nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu xử lý phun thuốc, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty được đào tạo và có chứng nhận nghiệp vụ, đảm bảo quy trình được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

Đông Nam Á sử dụng hóa chất khử trùng, diệt khuẩn an toàn và hiệu quả nhất

Chi phí khử trùng, diệt khuẩn tại Đông Nam Á

Khách hàng chắc chắn sẽ thắc mắc về vấn đề chi phí xử lý. Công ty sẽ dựa vào nhiều yếu tố như diện tích khử trùng, diệt khuẩn, khu vực được xử lý để xác định một mức giá hợp lý nhất. Mỗi một dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, nhà xưởng, các công ty tại khu công nghiệp, khu chế xuất, khử trùng công nghiệp … sẽ có chi phí phù hợp với từng khu vực đã được khảo sát thực tế từ nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Website: www.dietmoitoanquoc.vn


: admin


Copyright © 2008 CMS vnTRUST