0916.451511 028.62948929

Công Ty Diệt Mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại TPHCM.

Mối, mọt là loài sinh vật phá hoại gỗ gây thiệt hại về kinh tế cho mọi người dân. Chúng tấn công tất cả các loại gỗ: gỗ xây dựng, gỗ trang trí nội thất và các thiết bị hay vật dụng có cấu tạo bằng gỗ hoặc các chất có chứa xen-lu-lô. Hiện ở Việt Nam đã có tới hơn 100 loại mối khác nhau, khi bị mối xâm nhập thì không chỉ có các loại gỗ, hàng hoá bị huỷ hoại mà ngay cả kiến trúc nhà ở, công trình cũng bị xuống cấp và có thể bị sụp lún.

Thành phố Hồ Chí Minh thuộc vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện sinh sống lý tuởng cho loài mối Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

Nhiều công trình không xử lý mối ngay từ đầu nên sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.Khi phát hiện trong nhà, công trình có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng. Nếu không kịp thời tiêu diệt tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ.

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại TPHCM.

Nhận thấy tiêu diệt mối tận gốc là nhu cầu cần thiết của mọi nguời, Công ty diệt mối Đông Nam Á chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại TPHCM với các phương pháp hiện đại, an toàn cho sức khỏe và có hiệu quả diệt mối một cách triệt để nhất. Bằng các phương tiện máy móc hiện đại, cộng với chế độ bảo hành chu đáo, dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Diệt Mối Đông Nam Á để được tư vấn và thi công phòng chống mối một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐÔNG NAM Á.

Địa chỉ     : 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 01, Quận 05. TPHCM.

Điện thoại: 08.62948929

Mobil       : 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn


Người viết : admin

Find us on Facebook
View