0916.451511 028.62948929

Công Ty Diệt Ruồi

Dịch vụ diệt ruồi tại TPHCM

Ruồi nhà là vật trung gian có thể lây truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người.  Có thể kể đến các bệnh về đường tiêu hóa như lỵ, tả, thương hàn, ấu trùng sán lợn, các loại giun đũa, giun móc, các bệnh về mắt như đau mắt hột, nhiễm trùng mắt, giun mắt, các bệnh ngoài da như viêm da cấp tính, bệnh phong, nấm da... Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á xin giới thiệu sơ lược về loài ruồi và các cách phòng chống ruồi đơn giản.

Ruồi nhà là một loài côn trùng có cánh, thuộc cùng một bộ với loài muỗi. Ruồi có 2 nhóm chính là nhóm hút máu và nhóm liếm thức ăn, ruồi nhà thuộc nhóm liếm thức ăn. Vòng đời của ruồi bao gồm: trứng, ấu trùng (còn gọi là giòi), nhộng và ruồi trưởng thành (có cánh). Ruồi đẻ trứng vào nơi có chất hữu cơ phân hủy như rác, phân bón. Trứng nở thành giòi trong vài giờ đồng hồ, phần lớn nhiều loài giòi gây thiệt hại về mùa màng, đặc biệt là cho súc vật bởi đời sống ký sinh của nó. chúng lột xác 3 lần rồi tìm chỗ như đất mùn để chui xuống đó và hình thành nhộng. Giai đoạn nhộng kéo dài từ 2-10 ngày, ruồi hình thành trong nhộng rồi chui ra ngoài thành ruồi trường thành. Sau vài ngày là ruồi cái có thể đẻ 120-130 trứng mỗi lần, mỗi con ruồi cái có thể đẻ 5 lần. Tuổi thọ trung bình của ruồi nhà là từ 2-3 tuần.

Dịch vụ diệt ruồi tại TPHCM

Thức ăn của ruồi nhà là các loại thức ăn như thực phẩm và chất thải của người, động vật, đặc biệt là các chất thải có mang mầm bệnh truyền nhiễm như đờm, dãi, chất nôn, phân, máu, tổ chức hoại tử... Cấu tạo của miệng ruồi thích nghi với việc liếm hút thức ăn, miệng ruồi có cấu tạo như đế giày, chúng vừa liếm, vừa hút thức ăn dạng lỏng. Ruồi vừa ăn, vừa nôn, vừa thải ra thức ăn và trong chất nôn/phân có thể chứa nhiều mầm bệnh, đó là chưa kể những mầm bệnh bám trên cơ thể ruồi mà chúng vận chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Như vậy, do tập tính của ruồi là liếm hút thức ăn bao gồm thực phẩm và các chất thải mang mầm bệnh nên chúng sẽ vận chuyển mầm bệnh từ người bệnh sang người lành và mang mầm bệnh từ môi trường vào cơ thể con người thông qua thức ăn, nước uống. Khi ruồi đậu vào thức ăn, chất thải của chúng bao gồm phân và chất nôn sẽ làm ô nhiễm thức ăn của người cộng với những mầm bệnh mang theo trên chân, cánh, mồm cũng được bôi bẩn vào thức ăn.

Với tác hại như trên, việc phòng chống ruồi là việc phải làm để bảo vệ sức khỏe của chúng ta, công ty diệt côn trùng Đông Nam Á xin hướng dẫn quý khách vài biện pháp phòng chống ruồi đơn giản.

-          Dọn dẹp sạch sẽ những nơi ruồi có thể đẻ trứng bằng cách thường xuyên vệ sinh chuồng trại gia súc, gia cầm, quét dọn rác gọn gàng, xử lý rác đúng cách, không quăng xả bừa bãi.

-          Sử dụng nhà vệ sinh có hầm tự hoại để ngăn chặn ruồi tiếp xúc với phân, không đi đại tiện bừa bãi ra môi trường.

-          Làm giảm các mùi ôi thui của thức ăn hỏng, mùi rác vì chúng thu hút ruồi.

-          Che đậy thức ăn cẩn thận khi không dùng đến bằng nắp, lồng bàn...

-          Để diệt ruồi đơn giản có thể dùng bẫy đèn, bẫy dính, bẫy nước, vợt điện chống ruồi...

Dịch vụ diệt ruồi tại TPHCM

Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á hiện có cung cấp dịch vụ diệt ruồi bảo đảm hiệu quả trong thời gian dài với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách. Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á là một doanh nghiệp hành nghề lâu năm trong lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi am hiểu về các loại thuốc diệt côn trùng và sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng không độc hại đối với con người, môi trường xung quanh. Hệ thống thiết bị hiện đại từ máy dò tìm đến máy phun sương, máy phun thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín. Công ty chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Ngoài ra, quý khách có thể an tâm hơn với chế độ bảo hành chu đáo khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:
Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á
Tel: 08.62948929
Hotline: 0916.451511
Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS