0916.451511 028.62948929

Công Ty Diệt Kiến

Dịch vụ diệt kiến ba khoang uy tín chất lượng 100%

Dịch vụ diệt kiến ba khoang uy tín chất lượng 100%

1. KIẾN BA KHOANG

Kiến ba khoang là gì?

Kiến ba khoang là loại côn trùng có cánh, thân thuôn dài, và có kim độc. Loài kiến này trên cơ thể chứa một chất kịch độc là pederin có thể gây cháy, bỏng da. Chỉ với mộ vết cắn nhỏ nọc độc của chúng có thể làm da bạn nổi bọng nước, ngứa rát.

2.TÁC HẠI CỦA KIẾN BA KHOANG

Có rất nhiều người bị kiến ba khoang cắn phải, để lại vết tích trên cơ thể. Do có tính độc cao nên có thể liệt kê loài côn trùng này vào nhóm nguy hiểm.

Chúng chứa Pederin trong cơ thể mà theo nghiên cức thì độc tính này gấp 12-15 lần nọc độc của rắn hổ mang. Vì kiến cắn để lại trên da nên chưa đủ để gây nguy hiểm chết người mà thay vào đó gây lở loét, viêm nhiễm, nếu không chữa trị kịp thời có thể biến tính xấu hơn.

Dịch vụ diệt kiến ba khoang

3. CÁCH ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG KHI BỊ KIÊN BA KHOANG ĐỐT

Bước 1: Không sờ, gãi hay nặn vùng bị kiến đốt. Rửa sạch vết thương với cồn hoặc xà phòng càng nhanh càng tốt. Bạn lưu ý ở bước này bạn chỉ nên xoa nhẹ chứ không được chà xát mạnh.

   Bước 2: Sử dụng nước muối sinh lý thấm vào bông để làm sạch xung quanh các vùng có vết cắn. Bôi hồ nước để làm dịu da cũng là một loại thuốc trị kiến ba khoang đốt hiệu quả.

   Bước 3Đến ngay cơ sở y tế để được kiểm tra và cung cấp thuốc đặc trị.

4. CÔNG TY DIỆT KIẾN BA KHOANG

  - Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á hiện cung cấp dịch vụ diệt kiến ba khoang bảo đảm diệt uy tín chất lượng trong thời gian dài với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.

  - Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á là một doanh nghiệp hành nghề lâu năm trong lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  - Chúng tôi am hiểu về các loại thuốc diệt côn trùng và sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng không độc hại đối với con người, môi trường xung quanh.

  - Công ty chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Diệt Mối Và Côn Trùng Đông Nam Á xin trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc thông tin: Dịch vụ diệt kiến ba khoang của chúng tôi, quý khách cần điệt muỗi, diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Website: www.dietmoitoanquoc.vn


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS