0916.451511 028.62948929

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

[Dịch vụ diệt côn trùng] Top cách diệt côn trùng tại nhà cực kỳ hiệu quả nhất

[Dịch vụ diệt côn trùng] Top những cách làm hiệu quả và đơn giản tại nhà

Hiện nay trên thị trường Việt nam có rất nhiều các công ty diệt côn trùng khác nhau, hầu như các công ty đều có dịch vụ diệt  côn trùng như: Nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất ... Bởi vì chúng làm khó chịu, gây ra những phiền toái như: các bệnh truyền nhiễm do muỗi đốt, mang mầm bệnh cũng như vi khuẩn gây hại... Hiểu được điều đó, công ty Đông Nam Á Pest control đã mang lại những dịch vụ diệt côn trùng chất lượng tốt nhất để bảo vệ tài sản, sức khoẻ nhân viên, và gia đình của bạn khỏi sự tấn công của các loài côn trùng gây hại.

Sơ lược về công ty Đông Nam Á Pest control

Được thành lập hơn 10 năm, Đông Nam Á Pest control là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt chuột, diệt rệp giường và phun khữ trùng, diệt khuẩn hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh bảo vệ tài sản, công trình, sức khoẻ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống, công ty đã và đang hoạt động tại 63 Tỉnh thành và được rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn tin cậy. Công ty liên tục đổi mới hơn nữa để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chăm sóc cho khách hàng hiệu quả nhất.

Với [dịch vụ diệt côn trùng] chuyên nghiệp, Đông Nam Á Pest control luôn mang lại những biện pháp an toàn với quy trình chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cập nhật các kiến thức mới để mang lại cho quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ kiểm soát côn trùng của công ty Đông Nam Á

Vì sao khách hàng cần đến dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp?

Môi trường nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất… thoạt nhìn có thể rất an toàn, sạch sẽ, nhưng ở đó, lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ mầm bệnh, vi trùng, vi khuẩn ... mà những con côn trùng này có thể dễ dàng xâm nhập vào công trình của bạn như: khu vực rác thải, khu vực giao nhận hàng hoá, bên trong và bên ngoài các khu vực làm việc, căn tin, hệ thống cống rãnh và vườn cây cãnh, bụi cỏ xung quanh nơi làm việc…

Đối tượng cần xử lý chủ yếu là các loại như: Ruồi, muỗi, kiến [kiến ba khoang], gián, thiêu thân, bọ cánh cứng, rệp giường và chuột gây hại ...

QUY TRÌNH [DIỆT CÔN TRÙNG] TẠI TPHCM CỦA ĐÔNG NAM Á PEST CONTROL

1.  Quy trình dịch vụ diệt côn trùng

Bước 1 : Kiểm tra khu vực cần kiểm soát côn trùng

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra các khu vực có dấu hiệu và tiềm ẩn những nguy cơ mà côn trùng có thể xâm nhập vào công trình như: khu vực rác thải, khu vực giao nhận hàng hoá, bên trong và bên ngoài các khu vực làm việc, căn tin, hệ thống cống rãnh và vườn cây cãnh, bụi cỏ xung quanh nơi làm việc….

Sau đó nhân viên sẽ tiến hành lên quy trình kiểm soát cũng như tư vấn ngăn ngừa những cách thức mà côn trùng có thể xâm nhập vào công trình.

Bước 2 :  Lên lịch kiểm soát côn trùng gây hại

Sau khi quy trình được duyệt và ký kết hợp đồng bởi khách hàng. nhân viên sẽ tiến hành phun hoá chất vào các khu vực được duyệt trong hợp đồng như: khu vực bên trong và bên ngoài văn phòng làm việc, nhà xưởng, kho bãi, khu vực rác thải, khu vực giao nhận hàng hoá, bên trong và bên ngoài các khu vực làm việc, căn tin, hệ thống cống rãnh và vườn cây cãnh, bụi cỏ xung quanh nơi làm việc. nhằm tiêu diệt và ngăn ngừa côn trùng xâm nhập vào các khu vực nêu trên ...

Lưu ý: Trong thời gian kiểm soát xử lý côn trùng tránh tụ tập đông người, thức ăn, đồ uống được che đậy cẩn thận ... có thể làm ảnh hưởng sức khoẻ của mọi người.

Công trình sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của Đông Nam Á Pest control

Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn

Trường học, bệnh viện, chợ, cơ quan, văn phòng

Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ, siêu thị, cửa hàng, kho bãi

Nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài các khu công nghiệp và khu chế xuất

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt côn trùng

Đông Nam Á Pest control cam kết dịch vụ diệt côn trùng:

Diệt côn trùng không độc hại với con người và vật nuôi. không làm hoen ố hoặc hư hao các vật dụng khi kiểm soát

Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực

Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lý cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng gây hại

Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt nam

Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những phương pháp xử lý côn trùng tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất

Đông Nam Á Pest control với những dịch vụ nâng cao chất lượng sống, đảm bảo sức khỏe con người

Quy trình dịch vụ diệt côn trùng của công ty Đông Nam Á

Với quy trình và dịch vụ hiện đại, Đông Nam Á luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y Tế, Cục Bảo Vệ Thực Vật. Nhờ tính rõ ràng và cụ thể, quy trình của công ty luôn mang lại sự an tâm tuyệt đối với quý khách hàng 63 Tỉnh thành. Thông qua 4 bước:

1. Liên hệ khảo sát

Các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, thông qua đó, chúng tôi sẽ lên lịch để dễ dàng khảo sát khu vực cần xử lý của khách hàng.

2. Khảo sát tình hình thực tế

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trong vòng 12h, nhân viên kỹ thuật sẽ đo lường mức độ côn trùng xâm nhập vào các khu vực. Từ đó, đưa ra những giải pháp và kiến nghị phù hợp theo từng khu vực cũng như nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên Đông Nam Á sẽ tư vấn cho khách hàng những kiến thức về các vấn đề an toàn trong tiến trình thi công kiểm soát côn trùng.

3. Tiến hành xử lý

Dựa vào kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn thi công xử lý. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, Đông Nam Á sẽ mang lại những phương pháp diệt côn trùng an toàn, hiệu quả với con người và thân thiện với môi trường.

4. Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau công đoạn thi công xử lý xong, nhân viên Đông Nam Á sẽ tư vấn và khuyến cáo những quy tắc an toàn cho khách hàng. Nhân viên sẽ cung cấp biên bản nghiệm thu đã thực hiện dịch vụ diệt côn trùng của công ty.

Quy trình dịch vụ phun côn trùng cho các công trình 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty diệt côn trùng của Đông Nam Á

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của Đông Nam Á. Đạt hiệu quả từ 80% - 99%.

Hóa chất đảm bảo yếu tố an toàn

Hoá chất diệt mối là yếu tố mà Đông Nam Á luôn quan tâm và chú trọng. Các loại thuốc diệt côn trùng của công ty là những loại được chuyên dụng trong ngành y tế, Cục bảo vệ thực vật và có khả năng phân hủy sinh học cao. Vì vậy, các dịch vụ của công ty luôn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Luôn nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu xử lý, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty được đào tạo và có chứng nhận nghiệp vụ, đảm bảo quy trình được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

Đông Nam Á sử dụng hóa chất diệt côn trùng an toàn và hiệu quả nhất

Chi phí [dịch vụ diệt côn trùng] tại Đông Nam Á

Khách hàng chắc chắn sẽ thắc mắc về vấn đề chi phí xử lý. Công ty sẽ dựa vào nhiều yếu tố như diện tích, khu vực được xử lý để xác định một mức giá hợp lý. Mỗi một dịch vụ diệt côn trùng nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất…sẽ có chi phí phù hợp với từng mức độ côn trùng nhiều hay ít tại các khu vực đó…

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Web: www.dietmoitoanquoc.vn 


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS