Công ty diệt mối uy tín [Đông Nam Á] Đẳng cấp số 1 tại TPHCM

Thứ tư, 14/04/2021, 21:27 GMT+7

Công ty diệt mối uy tín [Đông Nam Á] Đẳng cấp số 1 tại TPHCM

Đông Nam Á nhận diệt mối tận gốc và diệt côn trùng tại TP.HCM cho những hộ gia đình, công ty, cơ quan, trường học và bệnh Viện, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, các công trình xây dựng mới....hết mối 100% mới thu phí.

Công ty diệt mối Đông Nam Á luôn cam kết chất lượng và uy tín là hàng đầu…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty diệt mối Đông Nam Á xin cam kết phục vụ cho quý khách với những tiêu chí sau : Hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, chi phí cạnh tranh & bảo hành dài hạn.

Công ty diệt mối uy tín [Đông Nam Á] Đẳng cấp số 1 tại TPHCM

1. Tác hại của mối:

Tác hại của mối đối với các công trình xây dựng, các đồ nội thất trang trí gỗ, các loại giấy tờ văn bản... là rất lớn, một khi đã bị mối phá hoại thì khó mà hồi phục lại được. Nền nhà sẽ bị mục rỗng do mối làm tổ, cột kèo gỗ bị mối đục khoét có thể làm sập nhà, tủ bếp sẽ kém an toàn và có thể rớt xuống bất cứ lúc nào, những hồ sơ quan trọng bị mối ăn sẽ không bao giờ cứu vãn được... Đó là chưa kể đến mỹ quan của ngôi nhà, văn phòng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, và cuối cùng, chỉ cần thấy sự xuất hiện của mối là chúng ta đã cảm thấy bất an và tiềm ẩn những rũi ro.

Do đó, việc diệt mối tận gốc khi thấy chúng xuất hiện là rất quan trọng, quý khách cần phải chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ diệt mối có uy tín, có sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và đặc biệt là phải có tâm với nghề.

Công ty diệt mối uy tín [Đông Nam Á] Đẳng cấp số 1 tại TPHCM

Công ty diệt mối Đông Nam Á chúng tôi là một công ty diệt mối uy tín hàng đầu trong cả nước. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối cho các công trình xây dựng, nhà riêng, nhà kho, chung cư, văn phòng, công ty trong khu công nghiệp và khu chế xuất ...

2 Quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ điệt mối của công ty chúng tôi:

Bước 1:  Tư vấn. Sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin. Công ty Đông Nam Á hẹn lịch đến tận nơi khảo sát thực tế trong ngày. Khảo sát hoàn toàn miễn phí.

- Bước 2: Khảo sát. Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.

- Bước 3: Ký hợp đồng. Sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành kiểm soát mối cho Quý khách

- Bước 4: Nghiệm thu. Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm phiếu chứng nhận bảo hành dịch vụ diệt mối cho khách hàng.

Công ty diệt mối uy tín [Đông Nam Á] Đẳng cấp số 1 tại TPHCM

3. Cam kết về chất lượng của công ty diệt mối Đông Nam Á:

- Diệt mối mà không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành dịch vụ từ 01 đến 10 năm.

- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

- Hóa chất được cục bảo bệ thực vật cho phép sử dụng.

Ngoài diệt mối tận gốc công ty chúng tôi còn chuyên diệt kiến, gián, ruồi, muỗi, rệp giường, chuột và động vật gây hại cho con người. Hãy đến công ty diệt mối đẳng cấp số 1 của chúng tôi cam kết đem lại các dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 08.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Website: www.dietmoitoanquoc.vn


Người viết : admin


Copyright © 2013 Công Ty Diệt Mối Côn Trùng Đông Nam Á