0916.451511 028.62948929

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ

 

Công ty diệt mối ĐÔNG NAM Á là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực côn trùng và sinh vật gây hại. Với hơn 10 năm thành lập, trải qua quá trình hoạt động lâu dài cùng kinh nghiệm phong phú, chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng những biện pháp diệt mối an toàn không độc hại đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai.

Dịch vụ diệt mối tại nhà được thực hiện ở vị trí nào của ngôi nhà và các bước thực hiện ra sao ?

1. Vị trí thực hiện 

- Dịch vụ diệt mối tại nhà được thực hiện ở các vị trí như: tận gốc ở tủ bếp, lan can, cầu thang, khung bao cửa, của sổ, sàn gỗ, trần gỗ, các khu ẩm thấp trong gia đình và tất cả những nơi tổ mối hiện hữu,…

- Ngoài ra công ty còn chuyên diệt mối tại các văn phòng công ty, kho, xưởng,  nhà hàng, trường học, công trình xây dựng, công trình kiến trúc, Xử lý nền móng

2.Quy trình thực hiện

- Quy trình thực hiện diệt mối tận gốc tại nhà bao gồm 4 bước:

          + Bước 1:  Tư vấn. Sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung                cấp thông tin. Công ty Đông Nam Á hẹn lịch đến tận nơi khảo sát                    thực tế trong ngày.

+ Bước 2: Khảo sát. Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.

+ Bước 3: Ký hợp đồng. Sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành cho Quý khác.

+ Bước 4: Nghiệm thu. Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.

- Biện pháp chúng tôi cung cấp không cần đào bới, đục phá tổ nhưng mang hiệu quả tác động cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng DIỆT TẬN GỐC 100% các loại mối nhà, mối gỗ hay mối đất… bị mối trở lại.
DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ
     - Với các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại đặt biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kếtmang đến chất lượng tốt nhất và đặt biệt hiệu quả 100%đặt biệt chi phí diệt mối siêu rẻ giá rẻ.
3. Cam kết của công ty

 Công ty Diệt Mối Và Côn Trùng Đông Nam Á xin cam kết:

- Hóa chất được chi cục bảo bệ thực vật TPHCM cho phép sử dụng, an toàn môi trường và sức khỏe con người.

- Từ quy tình triển khai đến công cụ, hóa chất sử dụng luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đốidịch vụ diệt mối, diệt côn trùng Đông Nam Á không hiệu quả xin hoàn tiền lại. - --- Bảo hành 1 đến 5 năm khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi.

Ngoài diệt mối tận gốc công ty chúng tôi còn chuyên diệt kiến,gián, rệp giường, chuột và động vật gây hại cho con người, chúng tôi cam kết đem lại các dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất đến với khách hàng.

Công ty Diệt Mối Và Côn Trùng Đông Nam Á xin trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc thông tin DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ của công ty chúng tôi, quy khách cần điệt mối, diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Web: dietmoitoanquoc.vn

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

 

 


 

 


: admin

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS