0916.451511 028.62948929

Công Ty Diệt Côn Trùng

Công Ty Diệt Côn Trùng

Công ty diệt côn trùng

Nói đến dịch vụ diệt côn trùng thì quả là rất rộng, vì diệt côn trùng bao gồm rất nhiều các chủng loại côn trùng từ mối, mọt, sâu bọ, kiến, gián, muỗi, hơn nữa môi trường sống của côn trùng cũng rất đa dạng. Cùng một loại côn trùng nhưng sống ở môi trường khác nhau thì về hình dáng kích thước cũng khác nhau.

Theo như thống kê của các nhà khoa học và, trên trái đất chúng ta đang tồn tại khoảng 1 triệu loài côn trùng, trong số đó có khoảng 500 loài chuyên gây hại hoa màu, cây trồng, hàng nghìn loài mang mầm bệnh nguy hiểm đến cho con người. Việt Nam là một đất nước nằm trong vùng nhiệt đới có khí hậu thường xuyên thay đổi nên rất dễ tạo điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi nảy nở. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa, thời tiết lại liên tục biến đổi thất thường vô tình trở thành môi trường sinh trưởng lý tưởng cho ruồi, kiến, muỗi, sâu, chấy rận, ve chó, bọ xít, ong,…

Trong họ côn trùng, muỗi là một trong những loài có khả năng truyền bệnh nguy hiểm từ người này sang này người khác như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản... khiến cho con người dễ đối mặt với nguy cơ bị tử vong. Ngoài muỗi, ruồi còn cướp mất thị lực, gây ngủ li bì, nôn ói, chóng mặt, lỵ trực trùng, thương hàn. Xuất hiện khắp nơi, bọ chét trao cho chúng ta sán dây, dịch hạch, viêm não, bệnh tularemia. Còn bệnh sốt ban lan truyền từ vi trùng của chấy rận và ve chó. Từ thực tế cho biết, mỗi con ve có thể mang đến và truyền 3 loại vi sinh vật gây bệnh qua người, vật nuôi chỉ trong một lần cắn. Sâu róm gây nên các triệu chứng nhức đầu, hạ huyết áp, sốt, co giật, tính chất nặng sẽ dẫn đến tử vong…

Vậy làm cách nào có thể diệt những loại côn trùng gây hại này? Chỉ có cách là bạn phải tìm đến những công ty diệt côn trùng và tìm hiểu về cách tiêu diệt chúng.

Công ty diệt côn trùng.

    

Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á là một doanh nghiệp hành nghề lâu năm trong lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng, mối mọt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi am hiểu về các loại thuốc diệt côn trùng và sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng không độc hại đối với con người, môi trường xung quanh. Hệ thống thiết bị hiện đại từ máy dò tìm đến máy phun sương, máy phun thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.

Hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp Đông Nam Á để được tư vấn phòng chống côn trùng một cách hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á

Tel: 08.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn 


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View