0916.451511 028.62948929

Công Ty Diệt Mối Các Tỉnh Miền Đông - Miền Tây

Công ty diệt mối tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở đầu nguồn sông Tiền, có đường biên giới giáp với nước láng giềng Campuchia dài 50km. Đây là một tỉnh có ít tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản, nền đất yếu lại nằm ở địa hình tương đối thấp. Do nằm ở đầu nguồn sông Tiền nên Đồng Tháp không bị nhiễm mặn nhưng lại là tỉnh chịu ảnh hưởng của lũ lụt hàng năm trên sông Mekong nặng nhất. Hệ thống sông rạch nước ngọt chằng chịt giúp Đồng Tháp có ưu thế về sản xuất cây lương thực, đặc biệt là cây lúa. Đặc sản trái cây nổi tiếng của tỉnh là quýt hồng Lai Vung, đây là vùng đất phù hợp nhất với cây quýt hồng nên cây cho trái to, tròn, mọng nước hơn quýt trồng ở những khu vực khác. Tỉnh không có điều kiện để phát triển công nghiệp nên nguồn thu chủ yếu của tỉnh là từ cây lương thực và du lịch sinh thái.

Công ty diệt mối tỉnh Đồng Tháp

Công ty diệt mối tỉnh Đồng Tháp

Do điều kiện tự nhiên nên tỉnh còn nhiều khu rừng tràm, đầm lầy với hệ động thực vật rất phong phú như rắn, rùa, cá, tôm, cò, sếu... Nhắc đến Đồng Tháp là phải nói đến bông sen vốn gắn liền với hai câu thơ nổi tiếng:

"Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt nam đẹp nhất có tên Bác Hồ"

Thật vậy, những cánh đồng sen có ở khắp mọi nơi, ngó sen và hạt sen là đặc sản độc đáo của tỉnh. Với những điều kiện đó, Đồng Tháp là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn với du khách vào mùa nước nổi. Những nơi du khách thích đi tham quan có thể kể ra như Vườn quốc gia tràm chim Tam Nông, vườn hoa Tân Quy Đông, vườn cò Tháp Mười, làng hoa kiển Sa Đéc... Ngoài ra, tỉnh còn có nhiều khu di tích có giá trị lịch sử như Khu di tích cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Khu di tích Xẻo Quýt, Khu di tích Gò Tháp...

Tuy nhiên, với địa hình nhiều đầm lầy, sông rạch chằng chịt, đó lại là khu vực trú ngụ và sinh sản lý tưởng của nhiều loại côn trùng có lợi cũng như có hại. Đặc biệt nguy hiểm là các loại mối mọt và loài muỗi lây truyền căn bệnh sốt rét, sốt xuất huyết hiện vẫn chưa có thuốc phòng ngừa. Công ty diệt mối tỉnh Đồng Tháp đã đồng hành cùng bà con trong việc phòng chống các loại côn trùng gây hại như mối, muỗi, kiến, gián và chuột bọ các loại trong nhiều năm qua. Để đáp lại sự ủng hộ và niềm tin của bà con Đồng Tháp Mười, công ty diệt mối tỉnh Đồng Tháp chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, phương tiện máy móc hiện đại nhất để phục vụ bà con. Công ty chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, diệt chuột chuyên nghiệp cho các hộ dân, công ty, xí nghiệp, kho bãi... Chúng tôi cam kết sử dụng các loại thuốc có hiệu quả cao để diệt mối, côn trùng nhưng không gây độc hại cho con người và thân thiện với môi trường. Với nền tảng kinh nghiệm và máy móc hiện đại, công ty diệt mối tỉnh Đồng Tháp cam kết diệt mối tận gốc 100%, diệt côn trùng 100%, diệt chuột 100% và có bảo hành chu đáo cho quý khách.

Công ty diệt mối tỉnh Đồng Tháp

Công ty diệt mối tỉnh Đồng Tháp

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty diệt mối Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Mời quý khách tham khảo thêm: công ty diệt mối tỉnh Vĩnh Long


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS