0916.451511 028.62948929

Công Ty Diệt Mối

DIỆT MỐI UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về diệt côn trùng, đã được sở ý tế cấp phép hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc  tại  các tỉnh thành trên toàn khu vực Bắc, Trung, Nam, chúng tôi cam kết sẽ xử lý tận gốc ổ mối bằng biện pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

   PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

 Uy tín, an toàn, hiệu quả đặt biệt giá cả hợp lý cho khách hàng là phương châm hoạt động chính của Công ty Diệt Mối Và Côn Trùng Đông Nam Á

- Uy Tín: Lấy uy tín làm đầu, chúng tôi đề cao sự ngay thẳng, trong kinh doanh, tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín chất lượng. Cam kết bảo hành cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty theo quy định.

- An Toàn: Hóa chất được chi cục bảo bệ thực vật TPHCM cho phép sử dụng, an toàn môi trường và sức khỏe con người.Từ quy tình triển khai đến công cụ, hóa chất sử dụng luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Hiệu quả: Với các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại đặt biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết hiệu quả 100%. Công ty Diệt Mối Và Côn Trùng Đông Nam Á xin cam kết dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng Đông Nam Á không hiệu quả xin hoàn tiền lại. Bảo hành 1 đến 5 năm khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi.

- Gía cả hợp lýGiá cả luôn là yếu tố tạo nên sự hài lòng đầu tiên cho khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm do Đông Nam Á cung cấp.

DIỆT MỐI UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP HCM 

Ngoài diệt mối tận gốc công ty chúng tôi còn chuyên diệt kiến,gián, rệp giường, chuột và động vật gây hại cho con người, chúng tôi cam kết đem lại các dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất đến với khách hàng.

Công ty Diệt Mối Và Côn Trùng Đông Nam Á xin trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc thông tin DIỆT MỐI UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP HCM của chúng tôi, quy khách cần điệt mối, diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Web: dietmoitoanquoc.vn

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS