0916.451511 028.62948929

Diệt Mối Tận Gốc

Diệt mối [tận gốc] chuyên nghiệp uy tín | Đông Nam Á

Diệt mối [tận gốc] chuyên nghiệp uy tín | Đông Nam Á

Trên thị trường Việt nam cũng như tại TPHCM có rất nhiều các công ty diệt côn trùng, diệt mối tận gốc khác nhau, hầu như các công ty đều có dịch vụ diệt mối tận gốc cho các công trình xây dựng như: Nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất ... Bởi vì chúng làm khó chịu, gây ra những hậu quả khôn lường như: phá hoại các công trình xây dựng làm giảm tuổi thọ, gây hư hỏng các vật dụng trang trí từ gỗ có trong toà nhà hoặc nhà dân dụng và các tác hại khác từ mối gây ra... Hiểu được điều đó, công ty Đông Nam Á Pest control đã mang lại những dịch vụ diệt mối chất lượng tốt nhất để bảo vệ tài sản, sức khoẻ nhân viên, và gia đình của bạn khỏi sự tấn công của các loài mối gây hại.

Tìm hiểu về công ty Đông Nam Á Pest control

Được thành lập hơn 10 năm, Đông Nam Á Pest control là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, diệt chuột, diệt rệp giường, diệt ve, bọ chét và phun khữ trùng, diệt khuẩn hàng đầu tại Việt Nam cũng như tại TPHCM. Với sứ mệnh bảo vệ tài sản, công trình, sức khoẻ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống, công ty đã và đang hoạt động tại 63 Tỉnh thành và được rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn tin cậy. Công ty liên tục đổi mới hơn nữa để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chăm sóc cho khách hàng hiệu quả nhất.

Với dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín chuyên nghiệp, Đông Nam Á Pest control luôn mang lại những biện pháp an toàn với quy trình phòng chống mối chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cập nhật các kiến thức mới để mang lại cho quý khách hàng một môi trường làm việc, tài sản an toàn và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ kiểm soát côn trùng và mối của công ty Đông Nam Á

Vì sao khách hàng cần đến công ty diệt mối chuyên nghiệp?

Môi trường công trình xây dựng mới, nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất… thoạt nhìn các công trình đều xây dựng trên nền móng rất chắc chắn mà mối vẫn xâm nhập vào các công trình và phá hoại các vật dụng trang trí từ gỗ … giảm tuổi thọ công trình xây dựng mà chúng gây ra. Đối tượng mối cần xử lý chủ yếu là các loại như sau:

1. Coptotermes formosanus Shir: 

Thuộc chủng loại mối nhà. Đây là loài có sức sinh sản lớn và số lượng nhiều nhất, mỗi con mối chúa có thể đẻ được từ 8.000 – 20.000 trứng một ngày đêm. Loài này thuộc loài phá hoại mạnh nhất các công trình kiến trúc và các loại tài sản khác. Mối thợ và mối lính tiết ra dịch axit đục thủng được các vách đá, gạch ngói và vữa tường. chính vì vậy mà chúng có thể di chuyển ngầm đến các vị trí khác nhau trong công trình như: từ tầng này qua tầng khác, từ nhà này qua nhà khác, từ khu vực này qua khu vực khác...

2. Odontotermes hainanensis:

Thuộc chủng loại mối đất, loài mối này thường phá hoại công trình, tạo ra các khoang rỗng lớn trong nền công trình. Chúng hoạt động mạnh ở các khu vực có độ ẩm và mực nước ngầm cao. Loài này có khả năng đục phá được các loại gỗ cứng …

3. Criptotermes domesticus:

Mối gỗ khô loài mối này chỉ tồn tại, sinh trưởng, phát và phá hoại trong gỗ (trong điều kiện có độ ẩm cao, mối gỗ khô mới phát triển mạnh).

Mối chúa và mối thợ trong tổ, đặt biệt mối chúa đẻ 8.000 - 20.000 trứng mỗi ngày

Quy trình phòng chống mối công trình xây dựng của Đông Nam Á Pest Control

1. Quy trình phòng chống mối công trình xây dựng mới:

1.1.  Xử lý nền tầng trệt bên trong công trình:

Đông Nam Á Pest Control tiến hành xử lý toàn bộ mặt nền tầng trệt công trình. Nhân viên kỹ thuật dùng máy phun áp lực, phun toàn bộ bề mặt nền tầng trệt sao cho thẩm thấu đều. Phun xử lý bằng thuốc phòng mối theo thoả thuận với khách hàng.

1.2.  Xử lý các nền móng bên trong công trình:

Đông Nam Á Pest Control tiến hành xử lý toàn bộ nền móng công trình. Nhân viên kỹ thuật dùng máy phun áp lực, phun toàn bộ bề mặt nền móng sao cho thẩm thấu đều. Phun xử lý bằng thuốc phòng mối theo thoả thuận với khách hàng.

1.3.Vật tư, hóa chất và thiết bị sử dụng:

- Hóa chất sử dụng: Mythic 240SC” “Termizi 200SC” “Lenfos 50EC” hoặc “AGENDA 25EC” sử dụng theo tiêu chuẩn của:

- Hóa chất sử dụng được Bộ Y Tế và Cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng.

Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới

Hoá chất Mythic phòng chống mối công trình xây dựng

2. Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh hóa học

Bước 1 : Đặt hộp nhử mối

- Nhân viên kỹ thuật kiểm tra các khu vực có dấu hiệu mối xuất hiện, như: ở các khe kẽ nứt, chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, ….

- Sau đó nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian nhữ mối có thể từ 7 – 15 ngày.

- Lưu ý: Trong thời gian đặt hộp nhữ mối quý khách không được di chuyển các hộp nhử, không được mở ra xem, không được phun các hoá chất khác vào hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2 : Đặt bã diệt mối lây nhiễm

- Sau thời gian quy định lượng mối đã vào hộp nhữ với số lượng cho phép nhân viên sẽ đặt các bã diệt mối vào bên trong hộp.

- Sau 07 – 15 ngày đặt bã mối nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra số lượng mối đã ăn bã và gây chết lan truyền cho những con mối khác.

- Sau khi những con mối đã chết nhân viên sẽ tiến hành thu gom và vệ sinh sạch sẽ khu vực đã xử lý mối.

Lưu ý: Trong thời gian kiểm soát mối tránh tụ tập đông người, thức ăn, đồ uống được che đậy cẩn thận ... có thể làm ảnh hưởng sức khoẻ của mọi người.

Diệt mối bằng phương pháp hoá sinh

Công trình sử dụng phòng chống mối của Đông Nam Á Pest control

- Công trình xây dựng mới và công trình sửa chửa cải tạo

- Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn

- Trường học, bệnh viện, chợ, cơ quan, văn phòng

- Cao ốc, trung tâm thương mại, Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ, siêu thị, cửa hàng

- Nhà máy, xí nghiệp, kho bãi trong và ngoài các khu công nghiệp và khu chế xuất

Khu vực phòng chống mối các Quận Huyện tại TPHCM

- Diệt mối tận gốc tại nhà quận 1, diệt mối tận gốc tại nhà quận 2, diệt mối tận gốc tại nhà quận 3, diệt mối tận gốc tại nhà quận 4, diệt mối tận gốc tại nhà quận 5

- Diệt mối tận gốc tại nhà quận 6, diệt mối tận gốc tại nhà quận 7, diệt mối tận gốc tại nhà quận 8, diệt mối tận gốc tại nhà quận 9, diệt mối tận gốc tại nhà quận 10

- Diệt mối tận gốc tại nhà quận 11, diệt mối tận gốc tại nhà quận 12, diệt mối tận gốc tại nhà quận Phú Nhuận, diệt mối tận gốc tại nhà quận Gò Vấp, diệt mối tận gốc tại nhà quận Thủ Đức

- Diệt mối tận gốc tại nhà quận Bình Thạnh, diệt mối tận gốc tại nhà quận Tân Bình, diệt mối tận gốc tại nhà quận Tân Phú, diệt mối tận gốc tại nhà huyện Bình Chánh

- Diệt mối tận gốc tại nhà quận Bình Tân, diệt mối tận gốc tại nhà huyện Củ Chi, diệt mối tận gốc tại nhà huyện Cẩn Giờ, diệt mối tận gốc tại nhà thành phố Thủ Đức, diệt mối tận gốc tại nhà quận Hóc Môn

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc

- Diệt mối không độc hại với con người và vật nuôi. không làm hư hao các vật dụng khi kiểm soát

- Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực các tỉnh thành cũng như tại TPHCM

- Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lý cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm phòng chống mối gây hại

- Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt nam

- Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những phương pháp xử lý mối tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất

Tại sao phải liên hệ [diệt mối] tận gốc của công ty Đông Nam Á

Với quy trình và dịch vụ hiện đại, Đông Nam Á luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y Tế, Cục Bảo Vệ Thực Vật. Nhờ tính rõ ràng và cụ thể, quy trình của công ty luôn mang lại sự an tâm tuyệt đối với quý khách hàng 63 Tỉnh thành. Thông qua 4 bước:

1. Liên hệ khảo sát

Các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, thông qua đó, chúng tôi sẽ lên lịch để dễ dàng khảo sát khu vực cần xử lý mối của khách hàng.

2. Khảo sát thực tế khu vực bị nhiễm mối

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trong vòng 12h, nhân viên kỹ thuật sẽ đo lường mức độ mối tấn công và xâm nhập vào các công trình xây dựng. Từ đó, đưa ra những giải pháp và kiến nghị phù hợp theo từng khu vực cũng như nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên Đông Nam Á sẽ tư vấn cho khách hàng những kiến thức về các vấn đề an toàn trong tiến trình thi công phòng chống mối.

3. Tiến hành xử lý

Dựa vào kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn thi công phòng chống mối. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, Đông Nam Á sẽ mang lại những phương pháp diệt mối tận gốc an toàn, hiệu quả với con người và thân thiện với môi trường.

4. Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau công đoạn thi công xử lý xong, nhân viên Đông Nam Á sẽ tư vấn và khuyến cáo những quy tắc an toàn cho khách hàng. Nhân viên sẽ cung cấp biên bản nghiệm thu và giấy chứng nhận bảo hành công trình lên đến 10 năm của công ty chúng tôi.

Đặt biệt khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại công ty Đông Nam Á

- Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ diệt mối của Đông Nam Á. Được cam kết đạt hiệu quả 100%.

Hóa chất đảm bảo yếu tố an toàn

- Hoá chất diệt mối là yếu tố mà Đông Nam Á luôn quan tâm và chú trọng. Các loại thuốc diệt mối của công ty là những loại được chuyên dụng trong ngành y tế, Cục bảo vệ thực vật và có khả năng phân hủy sinh học cao. Vì vậy, các dịch vụ của công ty luôn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

Dịch vụ diệt mối chất lượng, chuyên nghiệp

- Luôn nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu xử lý, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty được đào tạo và có chứng nhận nghiệp vụ, đảm bảo quy trình phòng chống mối được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

Đông Nam Á sử dụng hóa chất diệt mối an toàn và hiệu quả nhất

Chi phí [dịệt mối] tận gốc tại Đông Nam Á

- Khách hàng chắc chắn sẽ thắc mắc về vấn đề chi phí xử lý. Công ty sẽ dựa vào nhiều yếu tố như diện tích, khu vực được xử lý để xác định một mức giá hợp lý. Mỗi một dịch vụ diệt mối công trình xây dựng mới, nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất…sẽ có chi phí phù hợp với từng công trình cụ thể và được thoả thuận của đôi bên…Công ty chúng tôi luôn câp nhật bảng giá diệt mối mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của từng quý khách hàng.

Bảng báo giá diệt mối mới nhất ngày 07/11/2021

LOẠI HÌNH DỊCH VỤ

GIÁ THÀNH

 Phòng mối nền, móng

 Từ 30.000 – 75.000/m2

 Diệt mối cho Khách sạn

 1.500.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

 Diệt mối cho Nhà Hàng

 1.500.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

 Diệt mối cho công ty

 1.250.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

 Diệt mối cho Resort, Villa

 1.500.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

 Diệt mối quán cà phê

 1.250.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

 Diệt mối hộ gia đình

 1.200.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

 Diệt mối côngty, nhà xưởng,

kho bãi trong khu công nghiệp

 1.600.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

 Diệt mối côngty, nhà xưởng,

kho bãi trong khu chế xuất

 1.600.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

Thông tin liên hệ diệt mối:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Web: www.dietmoitoanquoc.vn


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS