0916.451511 028.62948929

Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng

Top 1 Công Ty Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng

 Top 1 Công Ty Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng

Trên thị trường Việt nam cũng như tại TPHCM có rất nhiều các công ty diệt côn trùng, diệt mối tận gốc khác nhau, hầu như các công ty đều có dịch vụ diệt mối tận gốc như: Nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất và các công trình xây dựng mới hoặc đang sửa chữa ... Bởi vì chúng làm khó chịu, gây ra những hậu quả khôn lường như: phá hoại các công trình xây dựng làm giảm tuổi thọ, gây hư hỏng các vật dụng trang trí từ gỗ có trong toà nhà hoặc nhà dân dụng và các tác hại khác từ mối gây ra... Hiểu được điều đó, công ty Đông Nam Á Pest control đã mang lại những dịch vụ diệt mối chất lượng tốt nhất để bảo vệ tài sản, sức khoẻ nhân viên, và gia đình của bạn khỏi sự tấn công của các loài mối gây hại.

Tìm hiểu Dịch Vụ Diệt Mối của Đông Nam Á Pest control

Được thành lập hơn 10 năm, Đông Nam Á Pest control là một công ty chuyên nghiệp trong các gói giải pháp về dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, diệt chuột, diệt rệp giường, diệt ve, bọ chét và phun khữ trùng, diệt khuẩn hàng đầu tại Việt Nam cũng như tại TPHCM. Với sứ mệnh bảo vệ tài sản, công trình, sức khoẻ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống, công ty đã và đang hoạt động tại 63 Tỉnh thành và được rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn tin cậy. Công ty liên tục đổi mới hơn nữa để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chăm sóc cho khách hàng hiệu quả nhất.

 

 Với dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình xây dựng mới hoặc đang sửa chữa, Đông Nam Á Pest control luôn mang lại những biện pháp an toàn với quy trình chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn được cập nhật các kiến thức mới để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. 

 

Sơ lược về các loài mối có tại Việt Nam 

Vì sao khách hàng cần đến dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp?

Môi trường công trình xây dựng mới hoặc sửa chữa, nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất… thoạt nhìn các công trình đều xây dựng trên nền móng rất chắc chắn mà mối vẫn xâm nhập vào các công trình?. Vì vậy chúng ta nên tìm hiểu các loài mối cũng như chủng loại mối đang xâm nhập vào công trình của mình ... 

1. Coptotermes formosanus Shir: 

Thuộc chủng loại mối nhà. Đây là loài có sức sinh sản lớn và số lượng nhiều nhất, mỗi con mối chúa có thể đẻ được từ 8.000 – 20.000 tứng một ngày đêm. Loài này thuộc loài phá hoại mạnh nhất các công trình kiến trúc và các loại tài sản khác. Mối thợ và mối lính tiết ra dịch axit đục thủng được các vách đá, gạch ngói và vữa tường. chính vì vậy mà chúng có thể di chuyển ngầm đến các vị trí khác nhau trong công trình như: từ tầng này qua tầng khác, từ nhà này qua nhà khác, từ khu vực này qua khu vực khác …

2. Odontotermes hainanensis: 

Thuộc chủng loại mối đất, loài mối này thường phá hoại công trình, tạo ra các khoang rỗng lớn trong nền công trình. Chúng hoạt động mạnh ở các khu vực có độ ẩm và mực nước ngầm cao. Loài này có khả năng đục phá được các loại gỗ cứng …

3. Criptotermes domesticus:

Mối gỗ khô loài mối này chỉ tồn tại, sinh trưởng, phát và phá hoại trong gỗ (trong điều kiện có độ ẩm cao, mối gỗ khô mới phát triển mạnh).

Công ty Đông Nam Á Pest Control sơ lược 03 chủng loại mối chính hiện nay đang xâm nhập và phá hoại công trình của quý khách hàng. Kinh qua nhiều kinh nghiệm khi kiểm soát mối cho khách hàng, công ty đã đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác xử lý mối, để đạt được hiệu quả cao nhất. Mời khách hàng xem qua quy trình phòng chống mối cho các công trình xây dựng.

Quy trình phòng chống mối của Đông Nam Á Pest Control

1.  Quy trình phòng chống mối công trình xây dựng mới hoặc sửa chữa:

1.1. Xử lý nền bên trong công trình:

Đông Nam Á Pest Control tiến hành xử lý toàn bộ mặt nền công trình. Nhân viên kỹ thuật dùng máy phun áp lực, phun toàn bộ bề mặt nền sao cho thẩm thấu đều. Phun xử lý bằng thuốc phòng mối theo thoả thuận với khách hàng.

1.2. Xử lý các nền móng bên trong công trình:

Đông Nam Á Pest Control tiến hành xử lý toàn bộ nền móng công trình. Nhân viên kỹ thuật dùng máy phun áp lực, phun toàn bộ bề mặt nền móng sao cho thẩm thấu đều. Phun xử lý bằng thuốc phòng mối theo thoả thuận với khách hàng.

1.3. Vật tư, hóa chất và thiết bị sử dụng:

Hóa chất “Mythic 240SC” “Termizi 200SC” “Lenfos 50EC” hoặc “AGENDA 25EC” sử dụng theo tiêu chuẩn của:

Hóa chất sử dụng được Bộ Y Tế và Cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng.

2. Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh hóa học

Bước 1 : Đặt hộp nhử mối

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra các khu vực có dấu hiệu mối xuất hiện, như: ở các khe kẽ nứt, chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, ….

Sau đó nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian nhữ mối có thể từ 7 – 15 ngày.

Lưu ý: Trong thời gian đặt hộp nhữ mối quý khách không được di chuyển các hộp nhử, không được mở ra xem, không được phun các hoá chất khác vào hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2 : Đặt bã diệt mối lây nhiễm

Sau thời gian quy định lượng mối đã vào hộp nhữ với số lượng cho phép nhân viên sẽ đặt các bã diệt mối vào bên trong hộp.

Sau 07 – 15 ngày đặt bã mối nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra số lượng mối đã ăn bã và gây chết lan truyền cho những con mối khác.

Sau khi những con mối đã chết nhân viên sẽ tiến hành thu gom và vệ sinh sạch sẽ khu vực đã xử lý mối.

Lưu ý: Trong thời gian kiểm soát mối tránh tụ tập đông người, thức ăn, đồ uống được che đậy cẩn thận ... có thể làm ảnh hưởng sức khoẻ của mọi người.

3. Công trình sử dụng phòng chống mối của Đông Nam Á Pest control

Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn

Trường học, bệnh viện, chợ, cơ quan, văn phòng

Cao ốc, trung tâm thương mại, Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ, siêu thị, cửa hàng

Nhà máy, xí nghiệp, kho bãi trong và ngoài các khu công nghiệp và khu chế xuất

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc bảo đảm diệt hiệu quả 100%.

Diệt mối không độc hại với con người và vật nuôi. không làm hư hao các vật dụng khi kiểm soát

Mức chi phí cạnh tranh nhất so với mặt bằng giá cả hiện nay

Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lý cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm phòng chống mối gây hại

Cung cấp diệt mối tận gốc uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt nam

Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những phương pháp xử lý mối tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất

Đông Nam Á Pest control với những dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối tận gốc, nâng cao chất lượng sống, đảm bảo sức khỏe con người

Tại sao phải liên hệ dịch vụ Phòng chống mối của công ty Đông Nam Á

Với quy trình và dịch vụ hiện đại, Đông Nam Á luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y Tế, Cục Bảo Vệ Thực Vật. Nhờ tính rõ ràng và cụ thể, quy trình của công ty luôn mang lại sự an tâm tuyệt đối với quý khách hàng. Thông qua 4 bước:

1. Liên hệ khảo sát

Các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, thông qua đó, chúng tôi sẽ lên lịch để dễ dàng khảo sát khu vực cần xử lý mối của khách hàng.

2. Khảo sát tình hình thực tế

Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỷ thuật có trình độ chuyên môn cao tiến hành khảo sát trong vòng 12h, nhân viên kỹ thuật sẽ  tra mức độ mối tấn công và xâm nhập vào các công trình xây dựng. Từ đó, đưa ra những giải pháp và kiến nghị phù hợp theo từng khu vực cũng như nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên Đông Nam Á sẽ tư vấn cho khách hàng những kiến thức an toàn trong quá trình thi công phòng chống mối.

3. Tiến hành xử lý

Dựa vào kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án, báo giá (sau khi phương án và báo giá được duyệt). Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viện kỷ thuật có chuyên môn cao và các công cụ cũng như vật dụng cần thiết cho việc thi công kiểm soát mối cho quý khách hàng.

4. Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau công đoạn thi công hoàn tất, nhân viên Đông Nam Á sẽ tư vấn và khuyến cáo những quy tắc an toàn cho khách hàng. Nhân viên sẽ cung cấp biên bản nghiệm thu và giấy chứng nhận bảo hành công trình lên đến 10 năm của công ty chúng tôi.

Chi phí [dịệt mối] tận gốc tại Đông Nam Á

Khách hàng chắc chắn sẽ thắc mắc về vấn đề chi phí xử lý. Công ty sẽ dựa vào nhiều yếu tố như diện tích, khu vực được xử lý để xác định một mức giá hợp lý. Mỗi một dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng mới, nhà dân, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, công sở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất…sẽ có chi phí phù hợp với từng công trình cụ thể và được thoả thuận của đôi bên… Công ty chúng tôi luôn câp nhật bảng giá diệt mối mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của từng quý khách hàng.

Bảng báo giá phòng chống mối mới nhất ngày 10/03/2022

Loại Hình Dịch Vụ

Chi phí 

Phòng mối nền, móng

Từ 30.000 – 75.000/m2

Diệt mối cho Khách sạn

1.500.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

Diệt mối cho Nhà Hàng

1.500.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

Diệt mối cho công ty

1.250.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

Diệt mối cho Resort, Villa

1.500.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

Diệt mối quán cà phê

1.250.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

Diệt mối hộ gia đình

1.200.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

Diệt mối công ty, nhà xưởng, kho bãi trong khu công nghiệp

1.600.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

Diệt mối công ty, nhà xưởng, kho bãi trong khu chế xuất

1.600.000 ~ [tuỳ thực tế khảo sát]

Thông tin liên hệ diệt mối:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Web: www.dietmoitoanquoc.vn 


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS