0916.451511 028.62948929

Giới Thiệu Công Ty Đông Nam Á Pest Control

yes Phục Vụ Chuyên Nghiệp Để Phát Triển Bền Vững yes

Giới Thiệu Dịch Vụ Diệt Côn Trùng, Diệt Mối, Mọt, Diệt Chuột, Diệt Rệp  

       Nhu cầu về cuộc sống ngày càng được nâng cao, đòi hỏi về việc vệ sinh môi trường cũng được quan tâm nhiều hơn. Nhà ở, nơi làm việc, công ty, khu vui chơi giải trí, các quán ăn đòi hỏi càng sạch sẽ hơn ... Tuy nhiên đó chính là những nơi tạo điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi phát triển.
      Song song với sự phát triển của xã hội, ngành phòng chống, kiểm soát và diệt côn trùng gây hại được ra đời nhằm đáp ứng cho con người đảm bảo có một môi trường sống luôn luôn trong lành và sạch sẽ.
       Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á ra đời nhằm đáp ứng và cung cấp các giải pháp về dịch vụ diệt côn trùng có hại và kiểm soát môi trường cho tất cả quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

Dịch vụ diệt côn trùng Đông Nam Á:

I.    Dịch vụ diệt mối - mọt - côn trùng - chuột và rệp gây hại cơ bản như sau:

  • Phòng chống - Diệt trừ Mối, mọt cho các Cơ Quan, Cao ốc, Resort, Trung tâm thương mại, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) => diệt trừ Mối tận gốc.

  • Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị Mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

  • Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.

  • Xử lý, bảo trì, định kỳ các loại Côn trùng như: Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Rệp và động vật gây hại cho các Cơ Quan, Cao ốc văn phòng, Siêu thị, Shop bán hàng, Biệt thự, Villa, Nhà hàng, Xí nghiệp, Resort, Trung tâm thương mại, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến bãi, Nhà Dân Dụng, Nhà Thờ ... bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

  • Phun thuốc khử trùng_diệt khuẩn_khử mùi_phòng dịch cho tất cả các công trình.

  • Chuyên cung cấp máy móc, thiết bị và các loại hóa chất chuyên dụng (được nhập khẩu từ các nước: China_Taiwan_Anh Quốc_Japan_Korea_Đức_Việt Nam)

  • Chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng các loại (được nhập khẩu từ các nước: China_Taiwan_Anh Quốc_Japan_Korea_USA_Việt Nam)

II.  Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của CTY Đông Nam Á:

1/  Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí.

2/  Nguyên tắc làm việc: Phục vụ và chăm sóc khách hàng như phục vụ chính bản thân

3/  Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu và tư vấn các biện pháp ngăn ngừa hữu hiệu nhất.

4/  Chế độ bảo hành chu đáo, chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

III.  Đặc biệt của công ty diệt côn trùng Đông Nam Á:

1/ Các loại thuốc công ty Đông Nam Á sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, vật nuôi, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường xung quanh.

2/  Sử dụng các thiết bị mới nhập, hiệu quả nhất.

3/ Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, hóa chất giàu kinh nghiệm, thường xuyên được cập nhật phương pháp mới tại các nước tiên tiến.

    Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng từ mọi miền của tổ quốc đã quan tâm đến dịch vụ của công ty diệt côn trùng Đông Nam Á, tạo điều kiện cho công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ trong suốt nhiều năm qua. Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á cam kết sẽ đem lại các dịch vụ tốt nhất, với các phương pháp và trang thiết bị hiện đại nhất đến với quý khách hàng.

 

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 01,Quận 05, TPHCM

Địa chỉ liên hệ dịch vụ: 57B/1 Hưng Phú, Phường 08,Quận 08, TPHCM

Hotline: 0916.451511 - 028.62948929

Website: www.dietmoitoanquoc.vn

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn 

 
Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS