0916.451511 028.62948929

Dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối.

Tuy bây giờ là thời hiện đại nhưng vấn đề mối mọt tấn công, tàn phá các công trình xây dựng, kho tàng, đê điều, cây trồng, nhà cửa, vật dụng trong nhà,… vẫn diễn ra thường xuyên và trở thành vấn đề vô cùng nghiêm trọng, gây thiệt hại không ít cho cuộc sống con người chúng ta. Chúng hủy hoại, gây ảnh hưởng lớn đến các công trình kỷ thuật không bất kể nơi nào dù nông thôn hay thành thị, nhà tranh, vách nứa hay những công trình xây dựng vững chắc, trường học, bê tông cốt thép, đường hầm cáp, nhà xưởng, bệnh viện, thuỷ điện,… Chính vì thế, dịch vụ diệt mối do công ty diệt mối Đông Nam Á chúng tôi cung cấp là một giải pháp diệt mối hiệu quả và an toàn dành cho tất cả mọi nguời.

 

Dịch vụ diệt mối.

Dịch vụ diệt mối của công ty diệt mối Đông Nam Á chúng tôi cung cấp có nhiều gói như diệt mối cho công trình, khách sạn, nhà xưởng, công sở, nhà ở … Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” tại nhà ở đã được áp dụng và có kết quả rất tốt. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Trình tự gồm 03 bước:

- Đặt hộp nhử mối:

Đặt hộp nhử mối vào nơi đang có mối hoạt động, dùng dây thép nhỏ để buộc cố định hộp nhử vào một chỗ. Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được động chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên có nghĩa là mối đang vào.

- Phun thuốc:

Khi thấy vết đắp đất đắp kín các kẽ hở của hộp nhử, lúc này có thể tiến hành phun thuốc: Bóc hộp nhử ra, lấy thuốc bột DM 90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào những con mối ở trong hộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không bị dính thuốc. Khi phun thuốc xong, nhẹ nhàng đặt hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ. Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

- Kiểm tra:

Sau khi phun thuốc từ 3 -5 ngày, cần kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu thấy vẫn còn mối chứng tỏ ta làm chưa hoàn thiện và còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, cần làm lại lần nữa, nếu thấy không có mối sống hoạt động là đạt kết quả tốt, chỉ cần làm vệ sinh dọn bỏ hộp nhử là được. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường xung quanh nhà ở.

Hãy liên hệ với Công Ty Diệt Mối Đông Nam Á để được tư vấn và thi công phòng chống mối một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Website: dietmoitoanquoc.vn

Hotline : 0916.451511 - 08.62948929


: admin

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS