0916.451511 028.62948929

Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng

Phòng chống mối cho công trình

Vụ việc công trình xây dựng 200 tỷ đồng bị mối phá hoại nghiêm trọng chỉ sau hai năm sử dụng ở Cà Mau trong thời gian qua là một hồi chuông cảnh báo mọi người về công tác phòng chống mối cho công trình xây dựng. Công trình này là Trung tâm hội nghị tỉnh Cà Mau, có địa chỉ ở phường 1, thành phố Cà Mau, được Sở Xây dựng tỉnh đầu tư khoảng 200 tỷ đồng, tòa nhà được Trung tâm văn hóa tỉnh tiếp nhận và quản lý vào tháng 7 năm 2014. Tuy nhiên chỉ sau hai năm sử dụng, tòa nhà này đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều hạng mục công trình đã hư hỏng do hai nguyên nhân chính là mối mọt và nước mưa. Nhiều bộ bàn ghế gỗ trị giá hàng tỷ đồng đã bị mối đục mục rỗng bên trong, không thể sửa chữa được. Công việc khắc phục những hư hại này làm tốn kém hơn 1,5 tỷ đồng và gây ra sự bức xúc trong dư luận.

Phòng chống mối cho công trình

Phòng chống mối cho công trình

Nguyên nhân chính khiến mối mọt phát triển mạnh ở công trình này là chủ đầu tư đã không thực hiện nghiêm túc công việc phòng chống mối cho công trình xây dựng ngay từ khi bắt đầu thi công. Theo ông Dư Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Cà Mau cho biết do lúc bắt đầu xây, công trình này đã không có gói thầu chống mối mọt, đây là một sai lầm rất nghiêm trọng. Theo tiêu chuẩn Việt Nam về phòng chống mối cho công trình xây dựng TCVN 7958:2008, công trình tòa nhà Trung tâm hội nghị tỉnh Cà Mau thuộc công trình loại B, nghĩa là những công trình có yêu cầu phòng chống mối mức khá, gồm các công trình có niên hạn sử dụng từ 50 năm đến dưới 100 năm. Những công trình loại B là loại phải thực hiện các biện pháp phòng chống mối ngay từ khi lập dự án thiết kế và trong thi công xây dựng. Nhiều chủ đầu tư do muốn tiết kiệm kinh phí xây dựng nên thường bỏ qua gói thầu này, chỉ đến khi xảy ra hậu quả nghiêm trọng như tòa nhà trên thì việc khắc phục đã trở nên muộn màng và khá tốn kém.

Công ty diệt mối Đông Nam Á chúng tôi luôn tư vấn cho các chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề phòng chống mối ngay từ khi làm thiết kế cũng như khi bắt đầu thi công. Việc này sẽ giúp công trình tránh bị mối mọt tấn công trong một thời gian dài, giúp quý khách an tâm ổn định cuộc sống gia đình cũng như công việc kinh doanh. Có nhiều giải pháp phòng chống mối ngay từ ban đầu cho công trình như đào hào xung quanh, trộn đất với thuốc rồi lèn chặt lại, lắp đặt lưới thép chống mối lên xuống bên dưới nền công trình...  Tùy theo đặc điểm nền đất, điều kiện kinh tế mà công ty Đông Nam Á chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp phòng chống mối công trình phù hợp nhất.

Phòng chống mối cho công trình

Phòng chống mối cho công trình

Công ty diệt mối Đông Nam Á là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối và diệt côn trùng gây hại. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm phòng chống mối cho công trình, từng thực hiện nhiều gói thầu phòng chống mối cho các công trình trên toàn quốc. Với những chuyên gia diệt mối lâu năm, các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể bảo đảm diệt mối tận gốc 100%, giúp quý khách an tâm sinh sống, làm việc mà không phải bận tâm về mối mọt.

Nếu quý khách có thắc mắc cần tư vấn về phòng chống mối khi chuẩn bị xây dựng nhà ở, nhà xưởng, công ty... hoặc công trình đang sử dụng mà thấy có mối xuất hiện thì hãy liên lạc ngay với công ty Đông Nam Á chúng tôi. Chúng tôi tư vấn phòng chống mối hoàn toàn miễn phí, thi công một cách nghiêm túc và có bảo hành trách nhiệm cho quý khách an tâm. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty diệt mối Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

 


: admin

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS