0916.451511 028.62948929

Dịch vụ diệt rệp

Rệp là một loài côn trùng gây đáng sợ khi có thể dễ dàng lây lan khắp nơi, rất khó để tiêu diệt và gần như không thể kiểm soát. Chúng được xếp vào nhóm 10 loại côn trùng gây hại bậc nhất ở khắp mọi nơi. Khả năng sinh sản nhanh chóng  giúp chúng tồn tại lâu dài trong nhiều điều kiện khắc nghiệt, chỉ với 1 con đực và 1 con cái mà chúng có thể sinh sôi đến cả ngàn con trong vài tuần.

Dịch vụ diệt rệp

Dịch vụ diệt rệp

Rệp phát triển qua 3 giai đoạn: trứng, thanh trùng và con trưởng thành. Cả thanh trùng và rệp trưởng thành đều hút máu. Sau khi hút máu khoảng 2 ngày, rệp cái đẻ trứng. Nó đẻ liên tiếp trong 5 ngày, sau đó lại tiếp tục hút máu. Khi đốt, rệp tạo ra một chất gây mê khiến con người không nhận thấy sự hiện diện của chúng. Rệp cũng thải phân của chúng ra ngay sau khi hút máu, khiến cho vết cắn có thể trở nên sưng viêm và nhiễm trùng. Khi bị rệp đốt, người bị đốt sẽ xuất hiện những chấm đỏ gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, cá thể rệp có thể lưu giữ mầm bệnh nguy hiểm như sốt phát ban, sốt hồi quy, vi khuẩn MRSA… và có thể lây truyền cho con người trong quá trình hút máu.

Những phiền toái do rệp gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của con người, nhất là trong lúc ngủ vì chúng có thói quen hút máu vào ban đêm, nếu quá đói chúng có thể hút máu ngay cả ban ngày. Chúng không sống ký sinh trên cơ thể con người mà làm tổ trong chăn, nệm, giường, chiếu… Nếu quý khách lưu trú ở những nơi công cộng như khách sạn, nhà trọ, nhà nghĩ… rệp sẽ bám theo quần áo, hành lý về nhà và bắt đầu làm tổ ngay dưới giường của quý khách.

Đó là nỗi lo lắng của nhiều người khi đi du lịch cũng như của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà trọ, nhà nghĩ… Hình ảnh những con rệp bò lúc nhúc trên nệm, những vết cắn sưng tấy là điều không một du khách nào mong muốn. Nó sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp, gây thiệt hại rõ ràng về mặt kinh tế ngay trước mắt cũng như về lâu dài, khiến cho khách hàng một đi không trở lại nữa.

Dịch vụ diệt rệp chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt rệp

Dịch vụ diệt rệp chuyên nghiệp do công ty Đông Nam Á cung cấp sẽ giúp quý khách quên đi những lo lắng đó. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ diệt rệp từ nhà riêng, văn phòng cho đến các nhà trọ, khách sạn lớn. Quy trình diệt rệp được thực hiện bởi những nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Không những diệt rệp trưởng thành, chúng tôi còn loại bỏ sạch sẽ cả tổ của chúng, giúp quý khách an tâm rệp sẽ không tái phát trong một thời gian rất dài. Hiệu quả dịch vụ diệt rệp của công ty Đông Nam Á đã được chứng minh khi công ty chúng tôi đang là nhà cung cấp dịch vụ diệt rệp cho nhiều khách sạn lớn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách có vấn đề lo lắng về rệp, hãy liên lạc ngay với công ty Đông Nam Á, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với sự tận tâm cao nhất, bảo đảm quý khách sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 08.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Website: www.dietmoitoanquoc.vn


: admin

Find us on Facebook
View