0916.451511 028.62948929

CÔNG TY DIỆT CUỐN CHIẾU TẠI TP HCM

1. NƠI SỐNG CỦA CUỐN CHIẾU

Công ty diệt cuốn chiếu tại TP HCM

 

Cuốn chiếu cần rất nhiều độ ẩm, vì vậy chúng thích sống trong các khu vực ẩm ướt hoặc trong các lớp thực vật phân hủy tơi xốp: xung quanh sân, trong vườn và thảm hoa. Cuốn chiếu sống dưới lớp mùn cưa, dưới lá cây chết, hoặc thậm chí dưới đống cỏ cắt.

2.THỨC ĂN CỦA CUỐN CHIẾU

Vậy Cuốn Chiếu Ăn Gì Để Sống?

Có phải bạn thắc mắc là cuốn chiếu ăn gì để sống không?.

Cuốn chiếu thường hay ăn xác bả thực vật, mùn thực vật, vụn hữu cơ, rễ cây,.. Khi ăn, cuốn chiếu sẽ tiết ra dịch làm mềm thức ăn và sau đó dùng cơ miệng để ăn thức ăn một cách dễ dàng. Một vài trường hợp, cuốn chiếu được ghi nhận là phá hoại lớp vỏ cây của cây con, ăn thân của cây con làm cây không sinh trưởng được.

Công ty diệt cuốn chiếu tại TP HCM

3. TÁC HẠI CỦA CUỐN CHIẾU

Theo thống kê, chưa thấy các ca bệnh do cuốn chiếu gây nên cho con người người, tuy nhiên cũng cần chú ý các bệnh về da như bỏng rộp, ngứa thường gọi là bệnh giời leo, đó cũng có thể là do cuốn chiếu gây nên khi chúng tự vệ tiết ra chất dịch gây bệnh cho da.

Những dị ứng này không đến mức độ nguy hiểm chết người nhưng cũng gây phản ứng khó chịu cho người bệnh, nặng thì bị nhiễm trùng vết ngứa, kéo dài dai dẳng và rất lâu lành. Nếu nhà quý khách có trẻ nhỏ thì nên đề phòng cuốn chiếu sinh sôi nhiều vào mùa mưa sẽ chui vào tai, mũi gây nguy hiểm cho trẻ. Ngoài ra, nếu cuốn chiếu sinh sản quá nhiều, dù không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng gây khó chịu, mất mỹ quan cho căn nhà của quý khách.

Công ty diệt cuốn chiếu tại TP HCM

4. CÔNG TY DIỆT CUỐN CHIẾU

Nếu quý khách có những băn khoăn, lo lắng về việc cuốn chiếu phát triển nhiều trong mùa mưa này, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình, công ty Đông Nam Á chúng tôi là sự lựa chọn chính xác nhất để giúp quý khách xóa đi nỗi lo đó.

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á hiện đang cung cấp dịch vụ diệt cuốn chiếu giá rẻ và Công ty diệt cuốn chiếu tại TP HCM bảo đảm diệt cuốn chiếu tận gốc. Công ty Đông Nam Á chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt cuốn chiếu và các loại côn trùng khác như mối, muỗi, gián kiến...

Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất, cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc diệt cuốn chiếu tốt nhất hiện có, giúp diệt cuốn chiếu tận gốc mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống của quý khách.

5. THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi khi quý khách có nhu cầu diệt cuốn chiếu tận gốc, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và tiến hành khảo sát hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Website: www.dietmoitoanquoc.vn

 


: admin

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS