0916.451511 028.62948929

Công Ty Diệt Ruồi

CÔNG TY DIỆT RUỒI GIÁ RẺ

 

1. TÁC HẠI CỦA RUỒI

Ruồi có những tác hại nào?

- Ruồi mang mầm bệnh khi chúng kiếm ăn. Mầm bệnh này có thể được nuốt vào bên trong dạ dày cùng với thức ăn. Mầm bệnh cũng truyền khi ruồi tiếp xúc trực tiếp với người hoặc thực phẩm. Hầu hết mầm bệnh đều truyền qua đường ăn uống.

- Những bệnh phổ biến do ruồi truyền như: kiết lỵ, ỉa chảy, thương hàn, giun sán, nhiễm trùng mắt, các bệnh ngoài da như mụn cóc, nấm phong…

- Không chỉ vậy, khi có quá nhiều ruồi, con người sẽ vô cùng khó chịu khi làm việc và nghỉ ngơi. Ruồi không chỉ làm bẩn nhà cửa, đồ đạc mà sự có mặt của chúng còn là dấu hiệu của điều kiện môi trường, khu vực sinh sống mất vệ sinh, đặc biệt là mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty diệt ruồi giá rẻ

2. CÔNG TY DIỆT RUỒI ĐỒNG NAM Á

Dịch vụ diệt ruồi của công ty diệt mối và côn trùng ĐÔNG NAM Á cung cấp các dịch vụ có chất lượng đến với mọi người. Phương châm của chúng tôi là an toànnhanh chóngtiết kiệm, hợp lý.

- Hiệu quả thuốc lâu dài: từ 4 – 8 tháng tùy thuộc vao môi trường sống

- Sạch sẽ: Thuốc phun không gây hoen ố các bề mặt khi phun

- Nhanh nhất: các nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi thực hiện dịch vụ diệt ruồi, phun thuốc ngừa côn trùng trong 30 phút từ khi nhận được yêu cầu

- Chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, tiến hành khảo sát trước khi cung cấp dịch vụ diệt ruồi để đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Nhân viên có nhiều năm hoạt động trong ngành thực hiện thao tác nhanh chóng, toàn diện.

- Giá thành cạnh tranh, các nhân viên phải thông báo giá chi tiết  trước khi thực hiện và cần có sự đồng ý của khách hàng mới làm nhiệm vụ, không tự ý tăng giá. Đa dạng hình thức thanh toán: có thể trả trước một phần/ toàn bộ hoặc trả sau khi dịch vụ hoàn thành.

- Phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Công ty diệt ruồi giá rẻ

3. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY

 

Cam kết chất lượng của công ty diệt mối Đông Nam Á:

- Diệt ruồi không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
- Bảo hành 1 đến 5 năm.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
- Hóa chất được chi cục bảo bệ thực vật TP HCM cho phép sử dụng.

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Diệt Mối Và Côn Trùng Đông Nam Á xin trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc thông tin Công ty diệt ruồi giá rẻ của  chúng tôi, quy khách cần điệt mối, diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.62948929

Hotline: 0916.451511

Web: dietmoitoanquoc.vn

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn


: admin

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS