0916.451511 028.62948929

Công Ty Diệt Muỗi

Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ

Mỗi năm khi mùa mưa đến thì loài muỗi lại sinh sôi, phát triển rất mạnh, chúng là mối nguy hại rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Tác hại của muỗi gây ra là rất lớn, chúng làm lây truyền các căn bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết..., làm tổn hại sức khỏe, tiền bạc, thời gian của chúng ta, vì thế nên quý khách phải phòng chống và tiêu diệt muỗi ngay khi thấy chúng bùng phát trong nhà mình. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, công ty diệt côn trùng Đông Nam Á chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt muỗi giá rẻ cho các hộ gia đình cũng như các văn phòng, công ty, xí nghiệp... Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý khách quy trình diệt muỗi của công ty Đông Nam Á.

Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ

Căn cứ vào nhu cầu của quý khách hàng công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo sát trực tiếp, tư vấn và nắm bắt tình hình thực tế tại chỗ.

1. Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ diệt muỗi.

2. Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ làm hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.

3. Quy trình phun thuốc diệt muỗi gồm:

- Phun tồn lưu bên trong nhà:

Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc diệt muỗi cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế,... Việc phun thuốc này có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

- Phun không gian bên trong nhà:

Sử dụng máy phun ULV phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên những nơi cao như trần nhà, nơi mà bình phun áp lực không phun tới được.

- Phun tồn lưu bên ngoài nhà:

Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc diệt muỗi cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác,... nhằm diệt trừ muỗi và ngăn chặn muỗi xâm nhập vào bên trong, có tác dụng tồn lưu dài ngày.

- Phun không gian bên ngoài nhà:

Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc diệt muỗi và dầu diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,...nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi.

4. Với các thao tác như trên, hiệu quả diệt muỗi sẽ được thấy rõ ngay sau khi thực hiện. Kết quả có được nhờ dịch vụ diệt muỗi giá rẻ: bảo đảm không gian trong nhà và xung quanh nhà 100% KHÔNG CÒN MUỖI. Hiệu quả phòng chống muỗi còn được kéo dài thêm vài tháng do tác dụng của thuốc phun tồn lưu.

5. Các loại thuốc phun diệt muỗi của công ty chúng tôi đã được kiểm định, chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng của Bộ Y Tế. Bảo đảm an toàn cho người và thân thiện với môi trường.

Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ

CÔNG TY ĐÔNG NAM Á PEST CONTROL HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:
Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á
Tel: 08.62948929
Hotline: 0916.451511
Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Mời quý khách xem thêm dịch vụ diệt chuột giá rẻ của công ty chúng tôi: http://dietmoitoanquoc.vn/vn/dich-vu/136/dich-vu-diet-chuot-gia-re-tai-tphcm.html


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS