0916.451511 028.62948929

Công Ty Diệt Muỗi

Top 1 [Công ty diệt muỗi] tại nhà uy tín nhất tại tphcm

Top 1 [Công ty diệt muỗi] tại nhà uy tín nhất tại tphcm 

Đông Nam Á Pest control nhận diệt muỗi và côn trùng tại TP.HCM cho những hộ gia đình, công ty, cơ quan, trường học và bệnh Viện ... bảo đảm diệt hiệu quả đến 99%

Công ty diệt muỗi Đông Nam Á luôn cam kết chất lượng và uy tín là hàng đầu…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty diệt mối Đông Nam Á xin cam kết phục vụ cho quý khách với những tiêu chí sau : Hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, chi phí cạnh tranh & bảo hành dài hạn.

1. Tác hại của muỗi

Tác hại của muỗi đối với con người dễ gặp nhất là chứng bệnh sốt xuất huyết ở người. Muỗi mang ký sinh trùng giun chỉ, gây nên bệnh sưng phù hay còn gọi là bệnh phù chân voi, gây đau nhức và khó khăn trong mọi sinh hoạt. Chưa dừng lại ở đó, muỗi được xem là tác nhân của bệnh viêm não Nhật Bản do chứa Virus Arbo vô cùng nguy hiểm và thường có ở các nước Nam Phi, Châu Phi.

Do đó, việc diệt muỗi khi thấy chúng xuất hiện là rất quan trọng, quý khách cần phải chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ có uy tín, có sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và đặc biệt là phải có tâm với nghề.

Công ty diệt muỗi uy tín

Công ty diệt mối Đông Nam Á chúng tôi là một công ty diệt muỗi uy tín hàng đầu trong cả nước. Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt muỗi cho các công trình xây dựng, nhà riêng, nhà kho, siêu thị, trung tâm thuong mại, chung cư, văn phòng, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất ...

2 Quy trình thực hiện

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt côn trùng của công ty chúng tôi:

Bước 1: Tư vấn. Sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin. Công ty Đông Nam Á hẹn lịch đến tận nơi khảo sát thực tế và báo giá trong ngày miễn phí.

- Bước 2: Khảo sát. Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.

- Bước 3: Ký hợp đồng. Sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành xử lý muỗi cho Quý khách

- Bước 4: Nghiệm thu. Sau khi xử lý và tiêu diệt hết muỗi công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.

3. Cam kết về chất lượng của công ty

Cam kết chất lượng của công ty diệt mối Đông Nam Á:

- Diệt muỗi, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

- Hóa chất được Bộ Y tế, cục bảo bệ thực vật cho phép sử dụng.

Ngoài dịch vụ diệt muỗi công ty chúng tôi còn chuyên diệt mối tận gốc, kiến, gián, ruồi, rệp giường, chuột và động vật gây hại cho con người, chúng tôi cam kết đem lại các dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất đến với khách hàng.

Công ty Diệt Mối Và Côn Trùng Đông Nam Á xin trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc thông tin Công ty diệt muỗi uy tín của  chúng tôi, quý khách cần điệt muỗi, diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 08.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Website: www.dietmoitoanquoc.vn


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS