0916.451511 028.62948929

Công Ty Diệt Mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc.

Những chú mối mà chúng ta thấy được là mối thợ và mối lính. Loại mối này là nguyên nhân gây nên mọi chuyện phiền hà cho cuộc sống của con người, song nếu chỉ diệt những đối tượng này thì hoàn toàn không có ý nghĩa gì, bởi vì mối chúa hàng ngày sinh sản ra một lượng lớn các mối thợ và mối lính, số lượng này có thể còn lớn hơn số mối mà chúng ta tiêu diệt và hoàn toàn có thể thay thế số mối đã chết. Chúng ta chỉ có thể diệt mối hoàn toàn khi mối chúa và tổ mối bị phá hủy, và như vậy được gọi là phương pháp diệt mối tận gốc. Bằng việc ứng dụng phương pháp sinh học hoàn toàn có thể thực hiện được diệt mối chúa và phá hủy tổ mối dưới lòng đất đồng thời không phải sử dụng các hóa chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Dịch vụ diệt mối tận gốc là việc diệt cả mối chúa và tổ, nếu chưa diệt được mối chúa tức là mọi hoạt động diệt mối đều trở nên vô nghĩa.

Dịch vụ diệt mối tận gốc:

  • Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm mối: liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công…
  • Xử lý đất:bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.
  • Xử lý nền:áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.
  • Xử lý gỗ:là việc áp dụng hóa chất trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của mối.

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Diệt Mối Đông Nam Á để được tư vấn và thi công phòng chống mối một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG ĐÔNG NAM Á.

Địa chỉ     : 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 01, Quận 05. TPHCM.

Điện thoại: 08.62948929

Mobil       : 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn


Người viết : admin

Các tin đã đưa: Từ :    Đến :

Find us on Facebook
View
G-7W2HFX9LNS